14252
9IwOdw7FBLQVVPCvKMUbbXugkhF5yh8gNwcpO8MSPIRS4kcEh5qN0pErchfV0btT
Tận mục cách chế biến gà hong gió dã man nhất
Ẩm thực
.
Không phải ai cũng có thể chế biến được món ăn này. Thật vậy, phải những người có cái đầu và trái tim “lạnh” mới dễ dàng thành công. (Theo Kiến thức)Những bức ảnh báo chí gây chấn động thế giớiChiêm ngưỡng nghệ thuật sushi khoả thân Nyotaimori

Không phải ai cũng có thể chế biến được món ăn này. Thật vậy, phải những người có cái đầu và trái tim “lạnh” mới dễ dàng thành công. (Theo Kiến thức)

Gà hong gió còn được biết đến với tên gọi Feng Gan Ji. Để làm được món khoái khẩu, người ta chỉ cần có đầu bếp, con gà, dao và quan trọng nhất là một thái độ dửng dưng, vô cảm. Sự lạnh lùng là vô cùng cần thiết bởi đầu bếp phải dùng con dao nhọn để mổ phanh chú gà tội nghiệp khi còn nguyên lông và sống tốt.Thả rông ngực trần ủng hộ World CupThế giới đồ ăn lung linh như chuyện cổ tíchMê mẩn trước những chiếc bánh kem siêu cute

Gà hong gió còn được biết đến với tên gọi Feng Gan Ji. Để làm được món khoái khẩu, người ta chỉ cần có đầu bếp, con gà, dao và quan trọng nhất là một thái độ dửng dưng, vô cảm. Sự lạnh lùng là vô cùng cần thiết bởi đầu bếp phải dùng con dao nhọn để mổ phanh chú gà tội nghiệp khi còn nguyên lông và sống tốt.

Tiếp đó, người ta dùng tay để dứt hết toàn bộ lòng mề, ruột bên trong sao cho bụng gà trở thành một khoang rỗng.Đỏ mặt với những 'ông Tưng' lõa thể dạo phố ở VNTạo hình đẹp khó cưỡng cho những cốc cà phêVáy áo gợi cảm từ đồ ăn

Tiếp đó, người ta dùng tay để dứt hết toàn bộ lòng mề, ruột bên trong sao cho bụng gà trở thành một khoang rỗng.

Toàn bộ gia vị, nước tẩm ướt chuẩn bị sẵn sẽ được chà xát khắp ngõ ngách trong thân thể con vật.

Toàn bộ gia vị, nước tẩm ướt chuẩn bị sẵn sẽ được chà xát khắp ngõ ngách trong thân thể con vật.

Chỉ những ai vững tâm lắm mới có thể bình tĩnh trước những tiếng rên rỉ bi thương và cảnh máu me rùng rợn.

Chỉ những ai vững tâm lắm mới có thể bình tĩnh trước những tiếng rên rỉ bi thương và cảnh máu me rùng rợn.

Sau khi hoàn tất công đoạn tẩm ướp, đầu bếp sẽ dùng kim để khâu bụng gà lại rồi treo ngược trước gió mặc cho nó còn thoi thóp. Sự đau đớn tột cùng cứ thế gặm nhấm chúng cho đến khi tắt thở.

Sau khi hoàn tất công đoạn tẩm ướp, đầu bếp sẽ dùng kim để khâu bụng gà lại rồi treo ngược trước gió mặc cho nó còn thoi thóp. Sự đau đớn tột cùng cứ thế gặm nhấm chúng cho đến khi tắt thở.

Cứ như vậy, đàn gà được treo cho đến khi thịt chúng khô lại và trở thành món ăn đậm đà, hấp dẫn.

Cứ như vậy, đàn gà được treo cho đến khi thịt chúng khô lại và trở thành món ăn đậm đà, hấp dẫn.

 
 
.
.